Đi du ngoạn nên chọn lựa balo hay vali ?

nên lựa chọn vali hay túi balo lúc đi du lịch? Vali hợp với những chuyến du lịch dài ngày, ít chuyển động. Trong khi đó, túi ba lô lại là chọn lựa phù hợp nếu như khách hàng chuyển động nhiều, quan trọng là ở những vùng đồi núi.

Vali hay balo?


giả dụ dùng vali, hãy chuẩn bị trước tâm lý vì hành lý của bạn sẽ bị vất lăn lóc hoặc chất đống bên trên xe buýt và đối xử hơi “thô bạo”. Hơn nữa, việc đi bộ lên các ngọn đồi và cầu thang cũng cạnh tranh hơn nếu như bạn mang theo vali.

bên trên các đoạn đường dù bởi phẳng nhưng gồ ghề, việc kéo lê vali với bánh xe cứ liên tục phát ra âm thanh vì bị nảy lên xuống cũng khiến cho bạn khó chịu.

Nói chung, vali là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đi vào cuối tuần hoặc lưu lại một chỗ trong time dài thêm hơn hai tuần.

Trong khi đó, nếu chuyển động rộng rãi, xuất sắc hơn là bạn nên mang ba lô vì chọn lựa này linh hoạt hơn, giúp bạn đơn giản chuyển động lên xuống cầu thang, nhét vào các chỗ chật hẹp.

tuy nhiên, ví như mang vấn đề về sườn lưng hay cột sống và không thể sử dụng túi balo, hãy chọn tậu vali nhỏ mang bánh xe và tay cầm chắc hẳn rằng.

mua ba lô ra sao?

những tiêu chuẩn để lựa chọn 1 balo thời trang xinh hợp lý cho chuyến phượt bao gồm sự đáng tin cậy, bền vững và hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài được.

khiến cho bằng gia công bằng chất liệu chống thấm: yếu tố thứ 1 bắt buộc chú ý là ba lô thời trang nên bắt buộc được thiết kế bởi vật liệu chống thấm để không trở nên ướt lúc mưa phùn. bạn cũng có thể sắm thêm vải bạt để phủ phía bên ngoài trong tình huống mưa lớn.

Tính năng này còn giúp ba lô không xẩy ra mốc vì thấm nước. Hãy tìm mẫu vật liệu dày nhưng nhẹ.

phổ biến ngăn: một túi ba lô tốt thiết yếu nhiều ngăn để chúng ta cũng có thể chia nhỏ đồ đạc ra tuỳ theo yêu cầu dùng thường xuyên hay thỉnh thoảng.


dây mang ngang hông có đệm mút: hầu hết trọng lượng bạn có bên trên vai sẽ bị dồn xuống phần hông. vì thế, túi balo với dây đai đệm mút thắt quanh eo sẽ giúp phân bổ tải trọng đều hơn, giúp bạn đỡ mỏi hơn.


dây mang vai sở hữu đệm mút: Dây đai kiểu này giúp đỡ bạn với vác dễ chịu hơn, giúp tránh áp lực lên vai và sống lưng của bạn. nên chọn dòng mút đệm dày để êm vai và sử dụng được lâu dài.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s